Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu các giải pháp văn phòng MDS cho Bộ Tư Pháp

08/09/2016 In ra Gửi email

Trên thị trường thiết bị văn phòng Việt Nam hiện nay, Kyocera được biết đến là một trong những Nhà sản  xuất các dòng máy photocopy đa chức năng phục vụ nhiều phân khúc khách hàng. Nhưng những năm gần đây, Kyocera đã khẳng định thế mạnh của mình trong việc sản xuất các giải pháp toàn diện cho văn phòng (MDS) bao gồm nhiều gói giải pháp linh hoạt nhằm tối ưu hóa các hoạt động của văn phòng.

Ở Việt Nam, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội – Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Kyocera đã đầu tư cả về con người và cơ sở vât chất hiện đại theo tiêu chuẩn của Kyocera nhằm giới thiệu và mang đến cho Khách hàng những giải pháp quản lý tài liệu, thiết bị hoàn hảo nhất.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2016 vừa qua, công ty CP Siêu Thanh Hà Nội đã vinh dự tiếp đón đoàn cán bộ của văn phòng Bộ Tư pháp tại của trụ sở công ty, tầng 2- số 5 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.


Giới thiệu tổng quan về giải pháp quản lý dữ liệu DMS Link và KNM

Tại showroom, các nhân viên kinh doanh của Siêu Thanh Hà Nội đã trực tiếp giới thiệu tổng quan và demo các tính năng của các giải pháp quản lý tài liệu Kyocera- DMS Link 4.0 và phần mềm quản lý KNM. Công ty đã có quá trình tìm hiểu, phân tích và đánh gía một cách chính xác nhu cầu in ấn thực tế, quản lý dữ liệu của các cán bộ văn phòng Bộ Tư pháp để đưa ra “cặp đôi” giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nếu như DMS Link là một giải pháp cung cấp các chỉ mục, nhận dạng mã vạch, OCR và lưu trữ ngay tại DMS hoặc một thư mục trên hệ thống mạng thì KNM giúp cho người quản trị quản lý được các luồng dữ liệu thông tin người sử dụng và chi phí in ấn một cách dễ dàng.


Demo các tính năng, công dụng của các phần mềm quản lý cơ sở dữ liệuGiải đáp những thắc mắc và lắng nghe các vấn đề từ khách hàng

Giải pháp văn phòng MDS thực sự đáp ứng nhu cầu quản lý cơ sở dữ liệu một cách khoa học và chính xác của các nhà quản trị và quý công ty. Đầu tư cho phần mềm quản lý dữ liệu cũng chính là một hình thức đầu tư dài hạn nhằm tiết kiệm và kiểm soát chi phí in ấn nói riêng và chi phí văn phòng nói chung. Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội vinh dự là nhà cung cấp DUY NHẤT các giải pháp MDS tại Việt Nam.

     Để trở thành những vị khách quý tiếp theo được chào đón tại showroom công ty, khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: (04)38223888 để được hỗ trợ nhanh chóng.