Hỗ trợ trực tuyến

Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy hủy tài liệu Asmix tại thị trường Việt Nam

18/03/2019 In ra Gửi email

Với mục tiêu thiết lập thương hiệu Asmix trở thành thương hiệu toàn cầu, Công ty ASKA CORPORATION đã phát triển dòng sản phẩm máy hủy tài liệu dành cho văn phòng. ASKA liên tục trọng tâm vào việc đẩy mạnh thiết kế và đội ngũ kỹ sư lành nghề với mục tiêu trở thành một công ty chuẩn hóa toàn cầu.

ASKA đã đưa ra 3 nhân tố quan trọng trong việc trở thành một công ty toàn cầu, đó là: người sử dụng, sản phẩm và đội ngũ nhân viên. ASKA tin tưởng rằng sự hiểu biết toàn diện về các nhân tố này sẽ dẫn tới sự thỏa mãn khách hàng. Không có những điều đó, các công ty không thể tăng trưởng và công việc kinh doanh sẽ không thể tồn tại.

Với mục tiêu thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm của ASKA thích ứng với sự cần thiết và sự mong muốn khắt khe nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế và các kỹ sư dự đoán sự cần thiết, bộ phận kiểm tra chất lượng thực hiện quản trị sản phẩm với sự quan tâm chi tiết, và bộ phận kinh doanh luôn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến phát triển bán hàng.

Sau cuộc họp ký kết thỏa thuận ngày 1/12/2018, Công ty ASKA CORPORATION đã chính thức ủy quyền cho Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội phân phối độc quyền sản phẩm máy hủy tài liệu thương hiệu Asmix tại thị trường Việt Nam.