Hỗ trợ trực tuyến

Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy in phun tốc độ cao EPSON tại thị trường Việt Nam

14/12/2023 In ra Gửi email

Mong muốn trở thành một công ty không thể thay thế, một tham vọng mà Epson coi là phù hợp với việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Hiện nay Epson đang triển khai các công nghệ chính xác có tính trách nhiệm cộng đồng, sáng chế các sản phẩm bền vững, ổn định về chất lượng nhằm thúc đẩy sự đổi mới, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.
Mục đích mang lại giải pháp hiệu quả cho khối lượng công việc lớn và yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp, EPSON  đã đưa công nghệ IN KHÔNG NHIỆT vào các sản phẩm máy in hiện nay và được người tiêu dùng vô cùng quan tâm.
Ngoài việc chú trọng về chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng được EPSON luôn ưu tiên hàng đầu, luôn liên kết và hợp tác với các đơn vị cung cấp có uy tín và trách nhiệm về dịch vụ tại thị trường Việt Nam.
Ngày 01/04/2023, Công ty TNHH EPSON Việt Nam đã chính thức ủy quyền cho Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội phân phối sản phẩm máy in phun tốc độ cao thương hiệu EPSON tại thị trường Việt Nam.