Hỗ trợ trực tuyến

Siêu Thanh Hà Nội - Chung tay Vững bước

20/07/2018 In ra Gửi email

Đã thành thông lệ, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội luôn có những hoạt động ngoại khóa thường niên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình. Năm nay, Công ty và Công đoàn đã tổ chức hoạt động Team building và Gala dinner tại biển Hải Tiến, Thanh Hóa để đánh dấu chặng đường 23 năm của Siêu Thanh Hà Nội.
Với khẩu hiệu “Chung tay Vững bước” đại gia đình Siêu Thanh Hà Nội đã “Bờ biển thẳng tiến” từ ngày 13/7 để chuẩn bị cho ngày hôm sau đầy ắp sự kiện.

Sáng sớm ngày 14/7, bãi biển Hải Tiến bỗng trở nên sôi động hơn với backdrop, cờ, cổng chào và âm nhạc mang đầy dấu ấn Siêu Thanh. Hoạt động Team Buiding bắt đầu diễn ra với sự tham gia của mọi thành viên trong toàn Công ty.


Mở đầu chương trình là màn nhảy flashmob của CBVN Siêu Thanh Hà Nội. Trong đồng phục xanh và đỏ với biểu tượng 23 năm làm biển xanh cát trắng thêm rực rỡ trong nắng sớm mai của mùa hè. Ấn tượng nhất là tiết mục xếp chữ “I ♥ ST” và “SIÊU THANH” – Một hình ảnh đầy xúc động và sẽ không thể nào quên trong lòng mọi thành viên của đại gia đình Siêu Thanh.Phần trò chơi dành cho các “nhân viên nhí” của Siêu Thanh Hà Nội tiếp tục ngay sau đó. Các cháu "cháy" hết mình với các gameshow vui nhộn mặc cho nắng, gió và cát dính đầy trên người trong tiếng cổ vũ đến “khản tiếng” của các bố, các mẹ.

Cũng không "kém cạnh" các con, các ông bố bà mẹ cũng ngay lập tức nhập cuộc với những phần chơi kịch tính và hứng khởi dành cho người lớn. Trong không khí sôi động trên bãi biển, mọi người đều bị cuốn hút, mọi khoảng cách về lứa tuổi, vị trí công việc dường như bị xóa nhòa, ai ai cũng chỉ tập trung vào việc làm sao để đội mình chiến thắng.

Gameshow "Vòng quay thị trường"

Gameshow "Thử thánh bi-a"

Gameshow "Khuôn mặt dễ thương"

Gameshow "Siêu Thanh vươn ra biển lớn"

Mừng chiến thắng

Sau một ngày vận động với những gameshow vận động, sôi nổi thì buổi tối hôm đó lại là một đêm gala đầm ấm với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các Phòng, ban trong Công ty.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Nhân có bài phát biểu khai mạc. Ông trẻ trung trên sân khấu với bài phát biểu không có phân tích hay số liệu, mà chỉ gửi tới toàn thể CBNV trong Công ty cùng gia đình lời cảm ơn đã đồng hành cùng Siêu Thanh Hà Nội trong 23 năm qua.

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Nguyễn Nhân phát biểu khai mạc đêm Gala

Ngay sau bài phát biểu ngắn, ông Nguyễn Nhân đã có phần trình diễn đầy bất ngờ và là lần đầu tiên “lên sóng” – Bài hát “Em ơi, Hà Nội phố” do ông tự đệm đàn guitar và hát. Sau phần trình diễn, mọi người đều ngỡ ngàng về “tài năng” của Sếp.

Sếp Nguyễn Nhân trình bày ca khúc "Em ơi, Hà Nội phố"

Tiếp đến là phần trình diễn của các Phòng, ban trong Công ty với những tiết mục đặc sắc được công phu chuẩn bị và luyện tập trước đó hàng tháng trời:

Giai điệu hùng tráng "Năm anh em trên chiếc xe tăng" của nhóm "Five Tigers" đến từ Phòng Kỹ Thuật

Nhóm Odyssey của Phòng Hành chính - Nhân sự mang tới màn múa quyễn rũ đậm màu sắc Ấn Độ

Tiết mục độc tấu guitar của Phòng Kế Toán

"Chiều lên bản Thượng" là vũ đạo dễ thương của Phòng NC&ĐT, Phòng Kinh doanh PP và Trợ lý Ban TGĐ

Nhóm "Chuối cả cây" đến từ Phòng Kinh doanh BL với ca khúc "Vào hạ"

Một tiết mục đặc sắc nữa cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong các sự kiện của Siêu Thanh Hà Nội đó là màn biểu diễn múa tay (Handmine). Phần trình diễn chỉ với 4 phút hoàn toàn sử dụng hiệu ứng ánh sáng và những đôi bàn tay đã sơ lược được quá trình hình thành phát triển của Siêu Thanh Hà Nội. Khi tiếng nhạc bài “You raise me up” kết thúc và ánh đèn bật sáng, cả hội trường mới “ồ lên” khi biết các nghệ sĩ trên sân khấu là đồng nghiệp của mình bởi trước đó, ai cũng nghĩ đây là tiết mục của một nhóm chuyên nghiệp trình diễn.

Tiết mục Handmine của cán bộ nhân viên Liên phòng trình diễn

Một ngày hoạt động tại Hải Tiến kết thúc trong sự hân hoan, vui vẻ và đầm ấm. Ngoài kia sóng biển vẫn ào ạt vỗ bờ như những sóng gió và Siêu Thanh Hà Nội đã và tiếp tục phải vượt qua. Với tinh thần Siêu Thanh, mọi người sẽ tiếp tục chung tay vững bước để chinh phục những đỉnh cao mới.