Chính sách đào tạo

In ra Gửi email

Đào tạo và đào tạo nâng cao là một vấn đề vô cùng quan trọng để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao cũng như phát triển Công ty thành một Trung tâm chuyên ngành. Siêu Thanh Hà Nội đã thành lập được một phòng nghiên cứu và đào tạo để đào tạo   hơn 1000 kỹ thuật viên máy văn phòng trong hệ thống Siêu Thanh ở Hà Nội và các tỉnh. Để đáp ứng những tiến bộ về khoa học – kỹ thuật, chúng tôi liên tục tổ chức các lớp đào tạo và huấn luyện nâng cao tay nghề cho toàn thể nhân viên trong công ty và nhân viên kỹ thuật của các đại lý, chi nhánh.

Nhờ đó mà hầu hết các kỹ thuật viên luôn dự đoán chính xác các sự cố xảy ra và kịp thời khắc phục nhanh chóng, làm chủ được toàn bộ kỹ thuật của các loại máy văn phòng, phá được thế độc quyền cung cấp máy móc thiết bị vật tư – kỹ thuật của nước ngoài và đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ tin học để quản lý máy móc văn phòng của khách hàng. 

 

NHÂN VIÊN

Tại Siêu Thanh Hà Nội, nhân viên được ví như là tài sản quý báu, là đối tác của Công ty. Yếu tố con người luôn giữ vị trí ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển. Từ 34 người của những ngày đầu thành lập, đến nay Siêu Thanh đã làm giàu có thêm “tài sản” của mình với tổng số 180 cán bộ, nhân viên.

Trong số này, nhiều người đã gắn bó với Công ty từ trước khi cái tên "Siêu Thanh" ra đời. Đây là yếu tố chính tạo nên thành công của Siêu Thanh !