Hỗ trợ trực tuyến

TRAO LỢI ÍCH- TÍCH PHIẾU MUA HÀNG

25/08/2016 In ra Gửi email

Trên thị trường thiết bị văn phòng, Siêu Thanh Hà Nội định vị là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị văn phòng tại Việt Nam. Với Siêu Thanh Hà Nội, Khách hàng chính là “sự sống còn của doanh nghiệp” nên công ty luôn nỗ lực hết sức nhằm đem lại những giá trị gia tăng tối đa cho Khách hàng của mình. Với sứ mệnh đó, Siêu Thanh phát động chương trình khuyến mại Tặng phiếu mua hàng Esteem Gift với cơ hội mua sắm tại hơn 700 địa điểm thuộc hệ thống Gift network trên toàn quốc như một hình thức tri ân khách hàng thiết thực và ý nghĩa nhất. 

1. Chương trình tặng phiếu mua hàng

  • Đối tượng áp dụng: các khách hàng mua vật tư trống, mực của máy photocopy hãng Xerox, Kyocera, Riso tại phòng Kỹ thuật- công ty CP Siêu Thanh Hà Nội
  • Thời gian: Từ 27/5/2016 đến 31/12/2016
  • Nội dung chương trình: Các khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng(PMH) khi mua trống, mực của máy photocopy hãng Xerox, Kyocera, Riso tại phòng Kỹ thuật- Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội. Cụ thể như sau:
Tặng 1 PMH cho khách hàng có doanh số trên HDTC/tháng từ 1-5 triệu VND
Tặng 2 PMH cho khách hàng có doanh số trên HDTC/tháng từ 5-10 triệu VND
Tặng 3 PMH cho khách hàng có doanh số trên HDTC/tháng trên 10 triệu VND
  • Lưu ý:
Mỗi PMH trị giá 100.000VND
Tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu VND

2. Liên hệ

Để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhận ngay phiếu mua hàng để có cơ hội trải nghiệm mua sắm tại hơn 700 địa điểm thuộc hệ thống Gift network, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: (04) 39421075 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời  khác từ Siêu Thanh Hà Nội.