Hỗ trợ trực tuyến

Tổng kết hoạt động năm 2014 và chiến lược kinh doanh năm 2015

27/02/2015 In ra Gửi email

Sau một năm đầy khó khăn, biến động, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội cùng nhau nhìn lại chặng đường tuy ngắn ngủi  nhưng đây "chông gai" của năm 2014 và hoạch định phương hướng hoạt động cho năm 2015. Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên trong Công ty, Siêu Thanh Hà Nội đã gặt hái được nhưng thành công và tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng Giám đốc Nguyên Nhân đã phân tích, tổng kết nhưng thành quả và những mặt còn hạn chế của năm 2014. Về điểm mạnh thì Siêu Thanh Hà Nội vẫn là công ty có tiếm lực tài chính,  cơ sở vật chất cùng hệ thống đại lý chi nhánh lớn nhất trong lĩnh vực thiết bị văn phòng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, TGĐ Nguyễn Nhân cũng thẳng thắn nếu ra những hạn chế như ngoại ngữ, phòng cách lãnh đạo... cùng với những nguy cơ cạnh tranh ngày càng rõ ràng hơn khi các công ty thiết bị văn phòng nước ngoài vào kinh doanh trực tiếp tại Việt Nam ngày càng nhiều. Từ những nhận định đó, Siêu Thanh Hà Nội đặt mục tiêu 2015 tăng trưởng 10% so với năm 2014 cũng là để lập thành tích kỷ niệm 20 năm thành lập Siêu Thanh Hà Nội (1995 - 2015)

Tổng Giám đốc Nguyễn Nhân tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014


Tập thể các cán bộ của Siêu Thanh Hà Nội

Trong lễ tổng kết, các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2014 cũng được Công ty khen thưởng

Phòng Kinh doanh - Tập thế đạt doanh số dự án xuất sắc năm 2014

Phòng Kỹ thuật - Tập thể đạt doanh thu kế hoạch cao nhất năm 2014

Các cá nhân xuất sắc năm 2014

Tôn vinh và tri ân những cán bộ, nhân viên có thâm niên gắn bó với Công ty đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Siêu Thanh Hà Nội. Các nhân viên có thâm niên 5 năm, 10 năm và 15 năm đều được Công ty tôn vinh và được nhận những phần thưởng xứng đáng

Các nhân viên 5 năm được thưởng tiền mặt và một chuyến du lịch nước ngoài


Các nhân viên có thâm niên 10 năm được thưởng tiền mặt và một chuyến du lịch nước ngoài

Các nhân viên có thâm niên 15 năm được thưởng tiền mặt và một chuyến du lịch nước ngoài doành cho 2 người Clip chúc mừng năm mới của Siêu Thanh Hà Nội

Ngoài hoạt động kinh doanh, các phong trao văn thể của Công ty cũng được chú trọng phát triển mạnh trong năm 2014 như giải bóng đá, giải bóng bàn, yoga… và sôi nổi nhất là hoạt động văn nghệ. Dưới đây là các hình ảnh chương trình văn nghệ của cán bộ nhân viên trong lễ tổng kết.


Chỉ còn vài ngày nữa, đất nước sẽ vào xuân. Siêu Thanh Hà Nội gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, các quý vị đối tác và đặc biệt là quý Khách hàng một năm Ất Mùi sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tràn đấy hạnh phúc và thành đạt !