Hỗ trợ trực tuyến

SIÊU THANH HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO TUỔI 21

18/10/2016 In ra Gửi email

Mùa thu tháng 10 mang đến cho Hà Nội một diện mạo mới với không khí se se lạnh, nắng thu giòn tan hòa cùng hương hoa sữa nồng nàn. Đến hẹn lại lên, vào cái độ tiết trời tuyệt đẹp đó, Công ty Cổ Phần Siêu Thanh Hà Nội lại chào đón thêm một tuổi mới. Bữa tiệc ấm cúng chào mừng sinh nhật tuổi 21 được tổ chức long trọng vào ngày 15/10 tại Nhà hàng Hoa An Viên (Số 6D Lê Đức Thọ- Nam Từ Liêm- Hà Nội). Đây cũng là cơ hội gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên thuộc các Phòng/Ban của công ty.


Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Siêu Thanh Hà Nội cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Siêu Thanh Hà Nội được thành lập vào 10/1995. Trải qua 21 năm với bao thăng trầm, những bước chuyển mình ngoạn mục, Siêu Thanh dần vững bước trở thành trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng tại Việt Nam. Đó chính là thành quả từ những đóng góp và nỗ lực không ngừng của những thế hệ “Người Siêu Thanh” và đặc biệt là “thuyền trưởng” Nguyễn Nhân đã vững vàng tay lái đưa con tàu Siêu Thanh ra biển lớn hội nhập. Nhân dịp kỷ 21 năm thành lập, Ban lãnh đạo đã quyết định trao kỉ niệm chương và phần thưởng nhằm tri ân các CBNV có thâm niêm 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm. 


Tri ân CBNV có thâm niên 5 năm


Tri ân CBNV có thâm niên 10 năm

Tri ân CBNV có thâm niên 15 năm

Tri ân CBNV có thâm niên 20 năm

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến những gameshow cực vui nhộn, cực hấp dẫn giữa các lãnh đạo, nhân viên thuộc các Phòng/ Ban trong công ty. Tất cả cùng hào hứng và hòa mình trong 3 trò chơi : “ Ghép từ”, “Khiêu vũ với bóng” và “Vượt chướng ngại vật”.

Trò chơi Ghép từ vô cùng gay cấn

Nào ta cùng khiêu vũ với bóng!!!

Nhân viên Siêu Thanh tích cực, nhiệt tình trong công việc và cũng là những ca sĩ, rapper cực chuyên nghiệp và bùng nổ trên sân khấu.

Cặp đôi Rapper Phương Anh- Văn Thạch (Phòng KDPP) ngẫu hứng với bài thơ về Siêu Thanh Hà Nội

Ngày nay, phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho gia đình,  xã hội và đất nước. Đối với Siêu Thanh Hà Nội, những CB-NV nữ chính là những bông hoa đẹp, góp phần vào sự phát triển của không ngừng của công ty. Nhân dịp 20/10 sắp đến, Siêu Thanh đã gửi những món quà ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của các chị em.Kết thúc phần nghi thức lễ, nhân viên Siêu Thanh Hà Nội cùng nhau nâng ly chúc cho tập thể Siêu Thanh Hà Nội luôn đoàn kết, gắn bó và ngày càng phát triển bền vững.


Chúc cho tập thể Siêu Thanh Hà Nội luôn gắn kết yêu thương!