Hỗ trợ trực tuyến

Siêu Thanh Hà Nội tham dự Giải bóng đá: Hoàn Kiếm mở rộng 2015

31/08/2015 In ra Gửi email

Ngày 22 tháng 08 năm 2015, tại sân bóng đá Phòng Không Không Quân, Đường Lê Trọng Tấn, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, đội bóng Siêu Thanh Hà Nội đã có những trận đấu giao hữu đầy sôi nổi trong giải bóng đá “Hoàn Kiếm mở rộng 2015”.

Trong nhiều năm qua, Siêu Thanh Hà Nội có sự hợp tác chặt chẽ với ngân hàng MB Bank-Chi nhánh Hoàn Kiếm trên phương diện tài chính. Siêu Thanh Hà Nội rất vinh hạnh được mời tham dự giải bóng đá “ Hoàn Kiếm mở rộng 2015” – Hội thao Kỷ niệm 10 năm thành lập MB Bank-Chi nhánh Hoàn Kiếm. Ông Nguyễn Quốc Hưng đại diện Siêu Thanh Hà Nội gửi lời chúc tới hội thao, chúc các cầu thủ thi đấu tốt và chúc MB Bank ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong thời gian tới.

                             P.TGĐ Nguyễn Quốc Hưng tặng lẵng hoa chúc mừng tới đại diện MB Bank-Chi nhánh Hoàn Kiếm
Giải bóng đá “ Hoàn Kiếm mở rộng 2015” quy tụ 8 đội bóng đến từ các công ty: Siêu Thanh Hà Nội, MB Bank-Chi nhánh Hoàn Kiếm, MB Hội Sở, Tập đoàn Đông Á, Cienco 1, CMC, Công ty Trung Chính. Giải đấu là cơ hội giao lưu, học hỏi và thắt chặt mối quan hệ, tinh thần đoàn kết giữa các doanh nghiệp.

                      Ban tổ chức trao tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện các đội bóng tham dự giải
Đội hình ra sân của Siêu Thanh  FC đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm. Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt.
Sau nhiều giờ thi đấu sôi nổi,hào hứng, với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải bóng đá Hoàn Kiếm mở rộng 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.