Hỗ trợ trực tuyến

Showroom MDS đón tiếp đại diện Kyocera Singapore đến tham quan

05/06/2015 In ra Gửi email

Kyocera là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh lực: thiết bị gốm cao cấp sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, sản xuất máy văn phòng, linh kiện điện tử, thiết bị liên lạc….Năm 2009 công ty CP Siêu Thanh Hà Nội trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phầm máy photocopy đa chức năng mang thương hiệu Kyocera và đạt nhiều thành công: năm 2010 là nhà phân phối xuất sắc nhất của Kyocera trong khu vực ( 11 nước)

Đến năm 2014 Kyocera Singapore bắt đầu triển khai kế hoạch phát triển thị trường MDS- giải pháp quản trị văn bản tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức là công ty CP Siêu Thanh Hà Nội.

Nằm trong chương trình hỗ trợ trưng bày và  triển khai, ngày 20 tháng 05 TGĐ Nguyễn Nhân và P.TGĐ Nguyễn Quốc Hưng đã đón tiếp TGĐ Mr. Hiroaki Kyama và P.TGĐMr.Kee Huai Teck Kyocera Singapore tham quan, bàn bạc hợp tác tại trụ sở chính công ty CP Siêu Thanh Hà Nội.

Thành viên trong đoàn được giới thiệu về công CP Siêu Thanh Hà Nội và tham quan trực tiếp showroom MDS tại tầng 2. Với diện tích 75 m2 showroom được thiết kế hợp lý với phòng trưng bày- demo; phòng làm việc của nhân viên phụ trách và  phòng họp.

                   

Tổng thể showroom MDS

Phòng trưng bày sản phẩm được thiết  sang trọng và đẹp mắt với tông màu sáng và các điểm nhấn màu đỏ, đen.Trong thời gian tham quan, nhân viên Siêu Thanh đã tiến hành demo giải pháp dưới sự chứng kiến của đại diện phía Singapore và nhận được nhiều lời khen ngợi.
 


 Ngay sau buổi tham quan và ngày 21 tháng 05 đại diện Kyocera Singapore đã có cuộc nói chuyện thân mật với Ban giám đốc công ty. Cuộc nói chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ và đạt được những quyết định hợp tác giữa hai bên.
Ngày 20 tháng 05 năm 2015 cũng đánh dấu Showroom MDS chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tham quan. Toàn thể nhân viên Siêu Thanh Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu đẩy mạnh hoạt động của showroom góp phần thức đẩy sự phát triển chung của công ty