Hỗ trợ trực tuyến

Máy in siêu tốc- Giải pháp hoàn hảo cho nhiệm vụ in ấn số lượng lớn

28/09/2016 In ra Gửi email

Máy photocopy đã trở thành một trong những thiết bị văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của Khoa học- Công nghệ, sự ra đời của các thiết bị văn phòng tốc độ cao và hữu ích cũng được ra đời đó chính là dòng máy in siêu tốc thế hệ mới với chất lượng bản in sắc nét. Nhiều ưu điểm vượt trội là vậy, nhưng với sự phát triển đột biến của các loại máy photocopy, máy in siêu tốc ít được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng. Tuy nhiên, với bộ 3 tiêu chí Rẻ- Đẹp- Bền bỉ, máy in siêu tốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc in ấn và chế bản số lượng lớn. Trong nội dung bài viết, Siêu Thanh Hà Nội sẽ mang đến những thông tin cơ bản và hữu ích nhất cho Quý vị về dòng máy in siêu tốc này.

1. Máy in siêu tốc là gì?

Với máy photocopy thông thường, quá trình in ấn sẽ được vận hành như nhau bất kể số lượng nhiều hay ít. Với máy in siêu tốc, nguyên lý hoạt động lại có sự cải tiến rõ rệt. Trước hết, máy in siêu tốc sẽ chế bản, cuốn nó xung quanh trống và đẩy mực xuống giấy để tạo thành bản in. Điểm khác biệt lớn nhất giữa máy photocopy và máy in siêu tốc đó chính là việc sử dụng giấy chế bản (master).Máy in siêu tốc sử dụng giấy chế bản Master

2. Máy in siêu tốc có ưu điểm gì?

Máy in siêu tốc với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng máy photocopy thông thường. Dưới đây là 4 ưu điểm chính:

Tốc độ in siêu tốc

Đúng với tên gọi máy in “siêu tốc”, tốc độ in của các loại máy này là rất vượt trội có thể lến đến 180 trang/phút (Riso RZ1070A), 185 trang/phút (Riso SE9380A). Tốc độ của máy in siêu tốc vượt xa những loại máy photocopy và máy in thông thường khác.

Tiết kiệm chi phí in ấn

Như đã nói, máy in siêu tốc chỉ phải chế bản 1 lần cho dù số lượng bản in nhiều hay ít. Điều này có nghĩa là nếu Quý khách nhân bản càng nhiều thì chi phí bản in bình quân càng giảm.

Chất lượng bản in sắc nét

Với ưu điểm có thể thay trống màu, máy in siêu tốc có khả năng in ra nhiều màu đơn sắc. Vì vậy, chất lượng bản in đặc biệt các tờ rơi, quảng cáo được nâng cao, màu sắc bắt mắt, sống động và chân thực.   

Riso hỗ trợ 21 màu mực cơ bản và 50 màu mực tùy chọn

Mực in thân thiện với sức khỏe và môi trường

Mực in siêu tốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt bảo vệ sức khỏe người sử dụng và tuyệt đối thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy và tái chế giấy in đã qua sử dụng. Mực in siêu tốc Riso là mực dựa trên nguyên liệu tự nhiên là dầu đậu nành đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội đậu nành Hoa Kỳ. Riso cũng là công ty đầu tiên ứng dụng mực đậu nành sử dụng cho máy in siêu tốc.

Là loại mực in có nguồn gốc tự nhiên, mực đậu nành vẫn sử dụng được cho cùng loại trống mực đen vốn được dùng cho mực in thông thường.

3. Máy in siêu tốc phù hợp với công việc in ấn như thế nào?

Trước đây, máy in siêu tốc chủ yêu được sử dụng để in ấn đề thi, tài liệu số lượng lớn tại các trường học. Tuy nhiên, thời gian máy in siêu tốc còn được ứng dụng in ấn với nhiều loại tài liệu khác nhau: tờ rơi, biểu mẫu, handouts, thiệp cưới, sách,…Máy in tốc độ cao cũng được sử dụng trên nhiều lĩnh vực: các tổ chức chính trị-xã hội, công ty in ấn, trường học, đại siêu thị,…

Như vậy, máy in siêu tốc đáp ứng nhiều phân khúc thị trường với nhu cầu đa dạng, phong phú

4. Nên sử dụng máy in siêu tốc của hãng nào?
Hiện nay trên thị trường máy in siêu tốc được cung cấp bởi rất nhiều thương hiệu. Trong đó máy in siêu tốc của 4 hãng lớn là Riso, Duplo, Ricoh, Rongda đang được ưa chuộng nhất.

Riso được biết đến là thương hiệu cung cấp máy in siêu tốc hàng đầu hiện nay. Với phương châm: “Cung cấp in ấn khối lượng lớn với chi phí vận hành thấp…”, Riso chính là giải pháp không thể hợp lý hơn cho công việc in ấn khối lượng lớn.

Máy in siêu tốc chất lượng cao Riso

SiêuThanh Hà Nội là công ty uy tín chuyên phân phối các loại máy in siêu tốc chất lượng cao của Riso. Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp in ấn với các dòng sản phẩm KZ, CZ, EZ,…phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay để trở thành Khách hàng tiếp theo của chúng tôi!