Hỗ trợ trực tuyến

Lễ tổng kết cuối năm 2015 sôi động của công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội

18/02/2016 In ra Gửi email

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2016, ngày 30/01/2016 vừa qua, công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội tổ chức chương trình: : “Chào Xuân Bính Thân 2016” tại nhà hàng Bạch Dương, 121 Thái Hà, Hà Nội.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban Tổng Giám Đốc, Đại diện các bộ phận của Chi nhánh TP Hồ Chí Minh cùng toàn thể CBCNV công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội.

Có thể nói, “Chào Xuân Bính Thân 2016” là dịp để toàn thể CBCNV Siêu Thanh Hà Nội trên toàn quốc cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới.


Ông Nguyễn Nhân, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám Đốc phát biểu báo cáo 2015 
và mục tiêu, kế hoạch 2016


Có thể nói rằng, Năm 2015, một năm được đánh giá có nhiều khó khăn, biến động của nền kinh tế, nhưng với sự cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, sự nhiệt tình, chăm chỉ của CBCNV, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội luôn luôn đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đó là sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại “Chào Xuân Bính Thân 2016”, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những tập thể, tổ đội,nhân viên xuất sắc 2015.


Trao thưởng cho "Tổ đội, Nhân viên xuất sắc năm 2015"

Và không thể thiếu trong các buổi sum họp đại gia đình Siêu Thanh Hà Nội là những tiết mục đặc sắc, đã mang tới cho người tham dự những giây phút thực sự sảng khoái. Mỗi cá nhân, tập thể đều thể hiện tài năng khác nhau như múa dân gian, hát đơn ca, diễn hài… tạo tiếng cười lớn cho buổi “Chào Xuân Bính Thân 2016”

Các tiết mục đặc sắc “ Chào xuân bính thân 2016”

Cuối chương trình là giây phút trao lộc đầu xuân được mọi người mong đợi nhất. Chương trình có hơn 20 phong bao lì xì mang lộc từ tay các vị lãnh đạo thuộc Ban Tổng Giám Đốc được bốc thăm 1 cách ngẫu nhiên may mắn đến với các CBCNV Siêu Thanh Hà Nội.

Trao lộc đầu xuân

Chương trình “Chào Xuân Bính Thân 2016” của công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBCNV. Hứa hẹn cho năm mới 2016 nhiều thành công mới, niềm vui và hạnh phúc mới.