Hỗ trợ trực tuyến

Hội thi tay nghề kỹ thuật 2015

07/09/2015 In ra Gửi email

Cuộc thi: “Thi tay nghề kỹ thuật viên 2015” - đã được tổ chức tại trụ sở chính công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội trong các ngày 29 tháng 08 năm 2015 và ngày 05 và 06 tháng 09 năm 2015. Đây là một hoạt động được Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các kỹ thuật viên – những người trực tiếp tiếp xúc, phục vụ khách hàng. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi của các nhân viên kỹ thuật của Siêu Thanh Hà Nội nhằm mở rộng thêm hiểu biết, hoàn thiện các kỹ năng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. 


                                                                        Các thí sinh làm bài thi lý thuyêt

“Thi tay nghề kỹ thuật viên 2015” không chỉ là một sự kiện lớn của Siêu Thanh Hà Nội, được mong chờ bởi các thí sinh, kỹ thuật viên của Siêu Thanh Hà Nội trên trụ sở và chi nhánh mà còn là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội. Góp mặt tại cuộc thi lần này, các vị lãnh đạo công ty, ban Tổng Giám Đốc, Giám Đốc các bộ phận đã đến tham dự, phát biểu động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh trước khi bước vào thi đấu chính thức.


                                                               Tổng giám đốc Nguyễn Nhân phát biểu trước cuộc thi

Như thường lệ, các thí sinh đến từ tất cả các tổ của phòng Kỹ thuật sẽ trải qua các phần thi ở 3 hạng mục: Lý thuyết, Thực hành, Giao tiếp.

Phần thi lý thuyết đòi hỏi các thí sinh sự bình tĩnh, tập trung cao, sự hiểu biết sâu về sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, các thí sinh còn phải thể hiện được sự nhiệt tình, thái độ quan tâm đối với công việc của khách hàng.
                                                                            Thi lý thuyết 

Phần thi thực hành yêu cầu ở các thí sinh kỹ năng nghề nghiệp, phản ứng nhanh trước các tình huống giả định.

                                                                                    Thi thực hành

Phần thi giao tiếp, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những tình huống do các vị  ban giám khảo đề ra từ đó dựa trên kinh nghiệm cũng như vốn kiến thức hiện có của bản thân để giải quyết vấn đề có được sự hài lòng nhất của khách hàng cũng như hoàn thiện công việc của một kỹ thuật viên 1 cách xuất sắc.


Thi giao tiếp

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, chứng kiến sự cố gắng hết mình qua mỗi phần thi của các thí sinh mới thấy họ thực sự yêu thích và tự hào về công việc mình đang làm như thế nào. Công việc của họ không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mà họ làm việc với suy nghĩ “Trao lợi ích- tích niềm tin” cho khách hàng. Kết quả ngọt ngào nhất không phải là giải thưởng của cuộc thi mà là sự tin tưởng, sự an tâm của khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Siêu Thanh Hà Nội


                                                             Các kỹ thuật viên chụp ảnh cùng ban giám khảo sau phần thi

“Cuộc thi: Tay nghề kỹ thuật viên 2015”  kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng của Siêu Thanh Hà Nội trên con đường hỗ trợ khách hàng toàn diện để có được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng.  
Thi thực hành