Hỗ trợ trực tuyến

Hội thảo ứng dụng giải pháp quản lý văn phòng MDS tại Việt Nam

29/07/2015 In ra Gửi email

Từ năm 2014 KYOCERA Singapore bắt đầu triển khai kế hoạch phát triển thị trường MDS- giải pháp quản trị văn bản tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức là công ty CP Siêu Thanh Hà Nội. Sau một thời gian dài với những công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, ngày 24 tháng 07 năm 2015 tại hội trường Plaza 1-2, khách sạn Sofitel Hà Nội hội thảo “Ứng dụng giải pháp quản lý văn phòng MDS tại Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Hội thảo diễn ra với sự góp mặt của nhân viên, ban lãnh đạo công ty Siêu Thanh Hà Nội, sự hỗ trợ từ KYOCERA Document Solutions và hơn 40 khách hàng - những cơ quan, tổ chức có sự quan tâm đặc biệt tới giải pháp quản lý văn phòng MDS. 
Đúng16h05’ Tổng giám đốc Nguyễn Nhân đã có bài phát biểu khai mạc hội thảo.


Ông Hiroaki Kayama - Giám đốc điều hành KYOCERA Document Solutions Singapore Pte Ltd có đôi lời phát biểu, giới thiệu về KYOCERA và KYOCERA  MDS.


Ông Moses Mui - Giám đốc chiến lược KYOCERA D
ocument Solutions Asia Limited đã có những chia sẻ chân thành về những vấn đề trong các văn phòng và những lợi ích từ việc triển khai giải pháp quản lý văn phòng KYOCERA MDS.


Trong thời gian diễn ra hội thảo, khác hàng được tham quan, trải nghiệm 5 trạm demo với 4 giải pháp nổi bật của KYOCERA MDS: KNM ( KYOCERA Net Management), Mobile Print, DMS Link và Teaching Assistant.
- KNM (KYOCERA Net Management): Là phần mềm quản lý tổng thể cho một văn phòng chạy trên môi trường Windows Server. Phần mềm này giúp Nhà Quản trị quản lý thiết bị, quản lý người dùng và quản lý văn bản bao gồm cả quản lý nội dung và bảo mật tài liệu.
- Mobile Print: Là ứng dụng chạy trên máy đa chức năng của Kyocera. Ứng dụng này giúp người sử dụng có thể in văn bản, hình ảnh trực tiếp từ các thiết bị di động chạy iOS và Android ra máy đa chức năng hoặc có thể quét tài liệu vào từ máy vào thiết bị di động. Điều đặc biết là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
- DMS Link: Là một ứng dụng chạy trên máy đa chức năng của Kyocera. DMS Link là một giải pháp quét và lưu tài liệu theo chỉ mục, mã vạch và OCR vào hệ thống cơ sở dữ liệu hoặc thư mực chia sẻ trong mạng nội bộ giúp dễ dàng tìm kiếm, quản lý văn bản lưu trữ.
- Teaching Assistant: Ứng dụng chấm điểm tự động chạy trên máy đa chức năng của Kyocera. Khác với phần mềm trên máy vi tính, Teaching Assistant thực hiện một cách đơn giản ngay trên máy gồm: in bài kiểm tra, chấm bài và tạo ra 5 loại báo cáo giúp giáo viên dễ dàng đánh giá tổng quan kết quả đợt kiểm tra của mình.
                                                      
                                                 Trạm demo KNM (KYOCERA Net Management) trên sân khấu


                                     Trạm số 1 demo KNM (KYOCERA Net Management) với máy photocopy màu


                                                                           Trạm số 2 demo giải pháp Mobile Print


                                 Nhân viên công ty Siêu Thanh giới thiệu giải pháp DMS Link tại trạm demo số 3

                       Trạm demo số 4 giới Teaching Assistant, giải pháp tuyệt vời dành cho các tổ chức giáo dục 
Hội thảo kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ, thoải mái với chương trình rút thăm trúng thưởng. 3 khách hàng đã may mắn nhận giải thưởng từ ban tổ chức chương trình.


                                                          Ba khách hàng may máy nhận thưởng trong chương trình
Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của cán bộ công nhân viên công ty CP Siêu Thanh Hà Nội, sự hỗ trợ từ KYOCERA Document Solutions và sự thành công của hội thảo vừa qua sẽ tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của giải pháp quản lý văn phòng KYOCERA MDS tại thị trường Việt Nam.


                             Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đến từ KYOCERA Document Solutions

      Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty Siêu Thanh và đại diện phía KYOCERA Document Solutions góp mặt trong hội nghị