Hỗ trợ trực tuyến

Demo sản phẩm ComColor 7150 tại Showroom với Nhà xuất bản- Đại học Nông nghiệp Hà Nội

01/09/2015 In ra Gửi email

Được thành lập tháng 9/1946 tại Tokyo đến nay RISO đã có văn phòng đại diện và chi nhánh trên khắp thế giới. Thế mạnh là các dòng máy in siêu tốc với chất lượng tốt, nhanh, tin cậy và dễ dàng sử dụng….Tháng 9/2013 RISO chỉ định Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội là đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam.

Với chủ trương mang tới khách hàng những giải pháp in ấn hiệu quả, tiết kiệm chi phí, Siêu Thanh Hà Nội xây dựng một chiến lược sao cho mọi đối tượng sử dụng đều có thể tiếp cận được với các sản phẩm của RISO. Từ việc in sách, bài kiểm tra trong ngành giáo dục, in ấn thứ mời, tài liệu cho các cơ quan chính phủ, cho tới in tờ rơi, quảng cáo cho các siêu thị hay doanh nghiệp quảng cáo…..

Nằm trong chương trình “ Khuyến khích Demo sản phẩm”, ngày 01 tháng 09 năm 2015 nhóm Demo sản phẩm RISO đã tiếp đón các cán bộ công nhân viên Nhà xuất bản - Đại học Nông nghiệp Hà Nội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ComColor 7150 tại showroom trưng bày sản phẩm Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội, Tầng 2- Số 5 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý khách hàng được đón tiếp và giới thiệu về công dụng, tính năng và xem qua clip giới thiệu hoạt động của máy trước khi trải nghiệm trực tiếp.
Nhân viên nhóm Demo sản phẩm thực hiện các tác vụ theo yêu cầu của khách hàng.


In nội dung sách


                  
Khách hàng trực tiếp cảm nhận các sản phẩm in từ máy RISO ComColor 7150
Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trực tiếp muốn trải nghiệm các sản phẩm RISO cũng như các phần mềm của Kyocera MDS, Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội luôn luôn  sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến trực tiếp trải nghiệm tại Showroom cũng như chúng tôi sẽ tới demo ngay tại công ty quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lưc, phấn đấu để đẩy mạnh hoạt động “ Khuyến khích Demo sản phẩm” tới nhiều hơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Siêu Thanh Hà Nội.