Hỗ trợ trực tuyến

Đào tạo sản phẩm mới cho nhân viên Siêu Thanh Hà Nội tại VPĐD Fuji Xerox Asia Pacific Việt Nam

30/09/2015 In ra Gửi email

Fuji Xerox là tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ cao và thiết bị văn phòng. Fuji Xerox đã hiện diện tại khắp các quốc gia trên toàn thế giới và những sản phẩm nổi tiếng là máy Photocopy đa chức năng, máy in và đặc biệt là các giải pháp tổng thể văn phòng.

Ngày 23/9/2015, Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội – trụ sở  chính khu vực phía bắc đã phối hợp với Fuji Xerox Printer Channel - FXPC tổ chức khóa đào tạo toàn bộ nhân viên thuộc phòng :Kinh doanh bán lẻ, Kinh doanh phân phối, Nghiên cứu đào tạo, Marketing và Xuất nhập khẩu về các sản phẩm mới với 3 modem : S2520/ S2320/ S2011.

Tập thể nhân viên Siêu Thanh Hà Nội - FXPC chụp ảnh kỷ niệm
Mở đầu buổi đào tạo, Giám đốc Marketing sản phẩm George Kharoufeh đến từ trụ sở chính của Fuji Xerox Printer tại Sydney Australia chia sẻ kinh nghiệm cũng như nội dung kiến thức sản phẩm chiến lược mới.


Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm

Chuyên gia giới thiệu sản phẩm mới
Để các cán bộ công nhân viên có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, Ông  George Kharoufeh trực tiếp đứng máy demo các tính năng, hướng dẫn sử dụng, và giải đáp các thắc mắc của từng nhóm  học viên.


Trực tiếp Demo sản phẩm
Ngoài hiểu biết về tính năng sản phẩm, các nhân viên kinh doanh bán lẻ, phân phối cần có những kinh nghiệm đàm phán, thuyết phục khách hàng. Đây cũng là 1 bài tập nhỏ nằm trong chương trình đào tạo của Fuji Xerox Printer Channel và Công ty Cổ phần Siêu Thanh Hà Nội.


Nhân viên tham gia bài tập tình huống
Trong thời gian 4 tiếng đồng hồ, các cán bộ công nhân viên đã được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng về sản phẩm mới với 3 modem S2520/ S2320/ S2011. Sau đào tạo, yêu cầu đối với mỗi nhân viên phải nắm bắt được tính năng, cách sử dụng sản phẩm mới, tích lũy thêm vốn kinh nghiệm đàm phán, thuyết phục khác hàng, nhằm từng bước góp phần cho sự phát triển bền vững theo chiến lược công ty đề ra.