Hỗ trợ trực tuyến

Công ty CP Siêu Thanh HN tổ chức buổi dã ngoại Bãi đá sông Hồng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3

09/03/2017 In ra Gửi email

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3, Siêu Thanh vui mừng tổ chức chuyến dã ngoại thú vị, hấp dẫn cho các CBCNV nữ vào sáng Thứ 7 (4.3.2017) vừa qua tại Bãi đá sông Hồng (ngõ 264 Đường Âu Cơ-Tây Hồ- Hà Nội).

Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành và sự ghi nhận những nỗ lực của các CBCNV nữ đã đóng góp vào sự phát triển của Công ty trong những năm qua. Mỗi người là một bông hoa đẹp, không chỉ đảm việc nhà mà còn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao tại cơ quan.

Vẻ đẹp dịu dàng của CBCNV nữ Phòng Kỹ thuật

Phòng Kế toán khoe sắc bên vườn đào

Bãi đá sông Hồng là một trong những địa điểm thu hút số lượng khách tham quan khá lớn trong thời gian gần đây. Bãi đá mang lại cảm giác thanh bình, thơ mộng với những cánh đồng hoa đầy màu sắc, những đồng cỏ lau trắng muốt và những cảnh vật bài trí bắt mắt theo phong cách châu Á và châu Âu. Đây cũng là địa điểm thú vị được lựa chọn để các Chị Em Siêu Thanh tận hưởng và lưu giữ những khoảng khắc tuyệt đẹp bên đồng nghiệp.

Những “bông hoa” của Phòng Hành chính- Nhân sự khoe sắc trên cánh đồng hoa tam giác mạch

Khoảnh khắc tạo dáng hài hước cùng đồng nghiệp


Và có cả….Khoảnh khắc mơ mộng bên sắc đào như thế này

Kết thúc một buổi sáng chụp hình vui vẻ, hào hứng nhưng cũng không tốn ít công sức. Một bữa ăn trưa ngay tại Nhà hàng Tre Bãi đá chính là một món quà ý nghĩa nhằm tiếp thêm năng lượng kịp thời cho buổi dã ngoại của các Chị Em Siêu Thanh. Nhà hàng với khung cảnh gần gũi với thiên nhiên, thực đơn món ăn hấp dẫn đã góp phần tạo cảm giác thoải mái và thư giản cho mọi người. 


Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Buổi dã ngoại nhân dịp 8.3 chính là món quà ý nghĩa mà Công ty dành tặng cho “một nửa” của đại gia đình Siêu Thanh. Ban lãnh đạo Công ty xin chúc các Chị em sức khỏe, luôn tươi trẻ, rạng rỡ và là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Siêu Thanh Hà Nội!