Hỗ trợ trực tuyến

Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm 2016

25/01/2017 In ra Gửi email

Đến hẹn lại lên, khi đất trời và lòng người đang hân hoan đón mùa xuân mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các CBCNV Siêu Thanh lại háo hức tham gia Lễ Tổng kết cuối năm. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình Siêu Thanh tại Hà Nội và đại diện Chi nhánh Hồ Chí Minh đoàn tụ, giao lưu và gắn kết sau mỗi năm.

Chương trình Mừng xuân Đinh Dậu 2017 vừa qua được tổ chức vào ngày 21/01/2017, tại Nhà hàng Vạn Tuế (23 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội).


Ông Nguyễn Nhân- Chủ tịch HĐQT- TGĐ phát biểu Tổng kết 2016
& Phương hướng hoạt động 2017

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu nhiều sự thay đổi trong công tác quản lý, quy trình làm việc, các chính sách khuyến khích người lao động…nhằm tăng cường tính hiệu quả, sự hài lòng cho Khách hàng và toàn bộ CBNV Siêu Thanh. Trong năm 2017, Ban lãnh đạo Công ty cũng sẽ đưa ra phương hướng hoạt động, mục tiêu và các chính sách mới như: tích lũy du lịch 3 năm; khám sức khỏe định kỳ, tổ chức sinh nhật hàng quý,…nhằm nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên công ty. 

Toàn công ty đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm qua. Ban lãnh đạo đã trao bằng khen và phần thưởng mang ý nghĩa động viên kịp thời đến các tập thể, Tổ đội và cá nhân xuất sắc, chương trình tặng thưởng du lịch năm 2016. 

Phòng, Tổ đội xuất sắc năm 2016


Nhân viên xuất sắc 2016

Không khí chương trình: Mừng xuân Đinh Dậu  2017 sôi động, hào hứng hơn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cá nhân, tập thể. Các thành viên Siêu Thanh đã mang không khí ngập tràn sắc xuân đến với cả hội trường.


Càng về cuối chương trình không khí càng nóng lên với chương trình vòng quay may mắn, bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng dành cho toàn các CBNV có mặt tại hội trường tổ chức. Hơn 40 chiếc bếp đến từ thương hiệu Franke và hàng trăm bao lì xì được dành tặng cho những thành viên may mắn.

Niềm hân hoan khi nhận lì xì từ vòng quay may mắn

Lễ tổng kết cuối năm 2016 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc với mỗi thành viên Siêu Thanh. Toàn thể đại gia đình Siêu Thanh sẽ cùng nhau nỗ lực, phấn đấu hết mình và hứa hẹn dành được nhiều thành công mới trong năm 2017.