Hỗ trợ trực tuyến

Chương trình thi tay nghề kỹ thuật năm 2017

05/10/2017 In ra Gửi email

Đến hẹn lại lên, định kỳ 2 năm 1 lần, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội tổ chức chương trình thi đua tay nghề kỹ thuật tại trụ sở Công ty và Chi nhánh HCM. Ngày 30.9-1.10.2017 vừa qua, cuộc thi tay nghề kỹ thuật đã được tổ chức tại trụ sở Công ty (số 5 Nguyễn Ngọc Vũ- Q. Cầu Giấy- Hà Nội) trong không khí nghiêm túc, sôi nổi và quyết tâm cao độ.

Ban TGĐ phát biểu trước cuộc thi

Thi tay nghề kỹ thuật là một trong những chương trình trọng điểm nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 22 của Siêu Thanh Hà Nội. 22 năm- một chặng đường không quá dài nhưng đủ để ghi dấu ấn đặc biệt của công ty trong tâm trí khách hàng cả nước mà đội ngũ kỹ thuật viên được xem là cầu nối gắn kết giữa Siêu Thanh và khách hàng. Vì vậy, cuộc thi lần này không chỉ là dịp để đánh giá, hoàn thiện chất lượng chuyên môn mà còn là cơ hội để các kỹ thuật viên Phòng Kỹ Thuật, Phòng NC&ĐT và Chi nhánh HCM học hỏi, trau dồi và chia sẻ kinh nghiệm. 

Các thí sinh được chia làm các bảng thi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể. Các kỹ thuật viên đều phải trải qua lần lượt 3 phần thi: thi lý thuyết, thi thực hành sửa chữa cài đặt trên máy và thi kỹ năng giao tiếp. Điều này đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự hiểu biết sâu về các dòng sản phẩm, dịch vụ và tinh thần bình tĩnh trước mọi tình huống được BGK đưa ra.

Phần thi lý thuyết yêu cầu các thí sinh phải trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và dịch 2 đoạn xử lý sự cố trong vòng 45 phút. 

Các thí sinh tập trung cao trong phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành sửa chữa, cài đặt trên máy đòi hỏi kỹ thuật viên sự hiểu biết về sản phẩm kết hợp với kinh nghiệm thực tế và tình thần bình tĩnh xử lý chuẩn xác các sự cố phát sinh.

Cẩn thận, tỉ mỉ trong phần thi thực hành sữa lỗi

Phần thi giao tiếp được xem là phần thi khá căng thẳng khi các thí sinh sẽ phải “đối mặt” và bằng sự tự tin, bình tĩnh và kinh nghiệm chăm sóc khách hàng thực tế của mình để vượt qua những tình huống giả định được đặt ra.

Các thí sinh bình tĩnh, tự tin trong vòng” đối mặt” với BGK

Chương trình thi tay nghề kỹ thuật diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chiến lược hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách của công ty. Với sứ mệnh “Trao lợi ích- Tích niềm tin”, Ban TGĐ chúc các kỹ thuật viên Siêu Thanh luôn đam mê, nhiệt huyết và dành được niềm tin tuyệt đối từ Quý khách hàng.