Hỗ trợ trực tuyến

CHÀO ĐÓN SINH NHẬT TUỔI 22 CÙNG SIÊU THANH HÀ NỘI

31/10/2017 In ra Gửi email

Đến hẹn lại lên, khi Hà Nội vào cái độ đẹp nhất trong năm với gió mùa thu se se lạnh, những tia nắng vẫn vàng nhưng không còn chói chang nữa, cũng là thời điểm đặc biệt Siêu Thanh Hà Nội đón chào thêm tuổi mới. Bữa tiệc sinh nhật Siêu Thanh 22 tuổi được tổ chức long trọng vào ngày 21.10.2017 vừa qua tại Blue Lotus Center ( số 66 Lê Văn Lương- Q. Thanh Xuân- Hà Nội). 

Tiết mục mở màn : Xinh tươi Việt Nam

Ban TGĐ công ty chúc mừng sinh nhật Siêu Thanh 22 tuổi

22 năm- một chặng đường không quá dài những cũng đã đủ để Siêu Thanh dành được lòng tin từ Khách hàng và khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam. Con tàu Siêu Thanh chỉ có thể vững chải khi “thuyền trưởng” và các “thủy thủ” cùng chung một lý tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình vì thành công chung. Nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập, công ty gửi các kỷ niệm chương và phần thưởng nhằm tri ân tới các CBCNV có thâm niên 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm.

Tri ân CNCNV có thâm niên 5 năm

Tri ân các CBCNV có thâm niên 10 năm

Tri ân các CBCNV có thâm niên 15 năm

Tri ân các CBCNV có thâm niên 20 năm

Tiết mục nhảy flashmob đầy sôi động của các CBCNV thâm niên

Chương trình thi đua bán hàng và thi tay nghề kỹ thuật năm 2017 được tổ chức vừa qua là các chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi các sự kiện thi đua chào mừng Siêu Thanh Hà Nội 22 tuổi. Chương trình thi đua bán hàng là cơ hội để các nhân viên kinh doanh thuộc Phòng Kinh doanh bán lẻ và Kinh doanh phân phối tại Hà Nội và Chi nhánh HCM được tiếp thêm lửa nhiệt huyết, phấn đấu để đạt được giải thưởng hấp dẫn và có giá trị trong tầm tay. 

Trao giải cho các CBNV xuất sắc trong chương trình thi đua bán hàng 2017

Cuộc thi tay nghề kỹ thuật năm 2017 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại trụ sở và Chi nhánh HCM. Các thí sinh đã được trải qua những phần thi đầy quyết liệt và căng thẳng. Cuộc thi là dịp để công ty đánh giá trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ của đội ngũ kỹ thuật viên Siêu Thanh và là cơ hội để các kỹ thuật viên giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm. 

Chúc mừng các CBNV đạt thành tính xuất sắc trong cuộc thi tay nghề kỹ thuật 2017

Đặc biệt năm nay, Công ty đã nhận được món quà vô cùng quý giá chào mừng sinh nhật 22 tuổi đó là giải vàng của Anh Trần Kiên (Tổ trưởng Tổ TS- Phòng NC&ĐT) tại kỳ thi Regional Technical Meet 2017 do KYOCERA tổ chức.

Vinh danh Anh Trần Kiên (Tổ TS- Phòng NC&ĐT) đạt giải vàng kỳ thi

Regional Technical Meet 2017 do KYOCERA tổ chức

Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình chào mừng sinh nhật Siêu Thanh lần này là chương trình thi đua văn nghệ chào mừng của 3 khối: Liên Phòng Kinh Doanh (gồm Phòng Kinh Doanh Doanh Bán Lẻ-  Kinh Doanh Phân Phối); Phòng Kỹ Thuật; Liên phòng  gián tiếp (gồm :Kế Toán- Hành Chính Nhân Sự- Nghiên Cứu& Đào Tạo. Mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau nhưng cùng hòa quyện để đem lại những tràng cười vui vẻ, sự lôi cuốn và hấp dẫn với các khán giả có mặt tại hội trường. Kết quả chung cuộc: chiến thắng đầy thuyết phục đã gọi tên tiết mục biểu diễn thời trang tái chế đến từ Liên phòng gián tiếp. 

Tiết mục hát tốp ca hấp dẫn và đầy màu sắc của Liên Phòng Kinh doanh

Hồi hộp, hào hứng với tiết mục biểu diễn kungfu đến từ Phòng Kỹ Thuật

Cười hả hê với 3 “mỹ nhân” đến từ Liên Phòng gián tiếp

Mỗi CBNV nữa của Siêu Thanh luôn được xem là một bông hoa đẹp đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của vườn hoa Siêu Thanh. Do đó, chương trình chúc mừng sinh nhật công ty cũng là dịp Siêu Thanh Hà Nội tri ân những món quà nhỏ dành tặng cho các CBNV nữ của công ty.

Kết thúc chương trình, các CBCNV Siêu Thanh cùng nhau nâng ly chúc mừng Siêu Thanh thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh, vững vàng và khẳng định được vị thế số 1 trong tâm trí khách hàng.