Hỗ trợ trực tuyến

Sử dụng mực in chính hãng- Có cần thiết không?

26/09/2016 In ra Gửi email

Bên cạnh các yếu tố như chất lượng, tốc độ in, giá cả của máy photocopy thì yếu tố tuổi thọ của các vật tư thay thế đi kèm như cụm trống, mực cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, việc lựa chọn nguồn gốc, chất lượng các loại vật tư thay thế của Khách hàng đôi khi lại chưa thực sự phù hợp. Bạn tỏ ra không hài lòng vì máy photocopy thường xảy ra sự cố như kẹt giấy, bản in nhòe,…Nhưng bạn đã quên mất rằng việc thay thế vật tư không chính hãng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng này. Như vậy, tại sao cần phải sử dụng mực in chính hãng? chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên cho Quý khách dưới đây:

1. Tại sao cần thiết sử dụng mực chính hãng?

1.1 Tiết kiệm

*  Tiết kiệm điện năng

Mực chính hãng thường được sản xuất để phù hợp với nhiệt độ nóng chảy tại lô sấy (khoảng 1700C) nhằm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên, với các loại mực không chính hãng, nhiệt độ để mực nóng chảy thường cao hơn từ 1750C- 1800C. Do đó, sử dụng mực in chính hãng có thể tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ.

*  Tiết kiệm chi phí

Hãng Gartner từ lâu đã khuyên các khách hàng của họ nên kiểm soát hệ thống in ấn tại văn phòng và giảm 10%- 30% mức chi phí in ấn bằng việc không sử dụng các vật tư in ấn không chính hãng. Sử dụng mực in chính hãng phù hợp cũng làm giảm những vấn đề kỹ thuật phát sinh cần sửa chữa, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, giảm thiểu mọi rủi ro không đáng có do công việc in ấn bị gián đoạn.

Mực máy in không chính hãng gây phát sinh sự cố kỹ thuật

*   Tiết kiệm thời gian từ bản in đầu tiên

1.2 Chất lượng bản in ổn định hơn

Sử dụng mực in chính hãng đảm bảo chất lượng bản in ổn định với độ bóng, hình ảnh sắc nét màu sắc trung thực và sống động. Đồng thời, mực chính hãng cũng giúp Khách hàng tránh khỏi lỗi in ấn thường gặp như mờ mực, mất nét, sọc trên bản in và màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu.

Mực in chính hãng tạo ra bản in sắc nét hơn

1.3 An toàn

*   An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Với các loại mực in chính hãng, vấn đề đảm bảo sức khỏe của người sử dụng thường được các nhà sản xuất coi trọng. Với mực in của Fuji Xerox, với công nghệ Solid Ink và EA-ECO không chứa chì, là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ người tiêu dùng.

*   An toàn cho môi trường sống

Việc sử dụng mực in chính hãng cũng giúp làm giảm đến 35% lượng khí CO2 ra môi trường và xung quanh người sử dụng.

Việc lựa chọn nhà cung cấp mực in chính hãng là rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng mực in. Siêu Thanh Hà Nội chuyên phân phối các loại máy văn phòng của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Riso, Kyocera và các loại mực in, vật tư thay thế chính hãng

Sưu tầm