Tổng Giám đốc

In ra Gửi email

 

Ông Nguyễn Nhân

Tel: 024.38223888 (688) / 0913233888

Email: sieuthanh@sieuthanh.com.vn

 

 Thời sinh viên, với năng khiếu và lòng đam mê khoa học, Ông chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ bước vào con đường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Mỏ và Địa chất, do điều kiện sức khoẻ đã khiến Ông không thể theo đuổi đam mê của mình. Không nản chí, Ông quay lại trường ĐH Mỏ - Địa chất để hoàn thành văn bằng 2 chuyên nghành “Địa – vật lý dầu khi” . Bằng ý chí và kỹ năng của một người làm khoa học, Ông đã ứng dụng kiến thức vào nghành nghề kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Năm 1995, công ty Siêu Thanh – chuyên kinh doanh thiết bị văn phòng được Ông chính thức thành lập. Những năm đầu, việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với phương châm “Khách hàng là Nữ Hoàng – Nhân viên là Tài sản”, Ông đã đưa Công ty phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Không bằng lòng với những gì mình đã có, vừa kinh doanh, vừa đi học. Năm 2001, Ông tốt nghiệp chuyên nghành “Quản trị kinh doanh - trường ĐH Ngoại Thương”. Năm 2006, Ông cũng hoàn thành chương trình “Quản trị kinh doanh cao cấp HSB” và nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Kinh doanh Amos Tuck, Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ.

Với những thành tích ấy, Ông đã được tặng thưởng giải thưởng Sao đỏ cho doanh nghiệp trẻ xuất xắc, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Công ty Siêu Thanh Hà Nội cũng đã nhận được những bằng khen, chứng chỉ cao quý như bằng khen của Thủ tướng chính phủ, huân chương Lao động hạng Ba, chứng chỉ ISO 9001, được độc giả báo Thương Mại bình chọn là thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm liền.