Phòng Kỹ thuật

In ra Gửi email

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

·                  Thiết lập và thực mô hình dịch vụ kỹ thuật theo định hướng của Công ty.

·                  Thực hiện các dịch vụ sau bán hàng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng

·                  Thực hiện các dịch vụ thuê thiết bị

·                  Nghiên cứu xây dựng mức giá sản phẩm và dịch vụ hợp lý phù hợp với từng thời điểm.

·                  Xây dựng kế hoạch chiến lược về phát triển khách hàng, doanh thu và dịch vụ kỹ thuật.

 

 

Ông Kiều Lâm

Giám đốc Kỹ thuật

Tel: 024.38223888 (168) / 0903443098

Email: kieulam@sieuthanh.com.vn

 

Quá trình công tác

1996 – 2002: Kỹ thuật viên – Phòng Kỹ thuật.

2002 – 2004: Tổ phó tổ MC – Phòng Kỹ thuật

2004 – 2006: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật số - Phòng Kỹ thuật.

2006 - 2012: Phó giám đốc Kỹ thuật.

2012 đến nay: Giám đốc Kỹ thuật

Công ty Siêu Thanh là nơi đầu tiên ông Kiều Lâm thử sức mình. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa – khoa kỹ thuật thông tin vào năm 1996, Ông đã mang những gì mình học được áp dụng vào công việc. Vào những ngày đầu, với vai trò là một kỹ thuật viên, Ông đã không ngại bất cứ một pan hóc búa nào cho dù là khó đến đâu. Ông luôn nói : “Cái này mình chưa làm được chứ không phải là không làm được” và lại lao vào nghiên cúu tìm ra giải pháp.

Với lòng say mê kỹ thuật và công nghệ thông tin, Ông đã được giao trọng trách tổ trưởng tổ kỹ thuật số - một lĩnh vực khá mới mẻ đòi hỏi công nghệ cao nhưng hàm chứa đầy tiềm năng phát triển. Với cố gắng của mình, Ông đã góp phần đưa Siêu Thanh thành công ty hàng đầu Việt Nam áp dụng kỹ thuật số trong thiết bị văn phòng.

Không chỉ dừng lại ở đó, vừa làm vừa học, Ông đã tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Quân sự và khoá đào tạo Quản trị mạng của Aptech. Bằng kiến thức học được, Ông lại vận dụng một cách hiệu quả vào công việc của mình.

Hôm nay, với vị trí là Giám đốc kỹ thuật, Ông vẫn không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm tìm ra những công nghệ ứng dụng mới. Nhiệt tình và suy nghĩ thấu đáo là phong cách làm việc của Ông.

 

 

 

Bà Hà Thu Huyền

Phó giám đốc kỹ thuật

Tel: 024.38223888 (166) / 0903454797

Email: hathuhuyen@sieuthanh.com.vn

 

Quá trình công tác

1997 – 1999: Nhân viên văn phòng – Phòng Kỹ thuật.

1999 – 2005: Phó phòng Kỹ thuật.

2005 – 2006: Phụ trách kinh doanh – Công ty TNT

2006 đến nay: Phó giám đốc Kỹ thuật phụ trách khách hàng.

Bà Hà Thu Huyền gia nhập công ty Siêu Thanh vào năm 1997 với vị trí nhân viên văn phòng – phòng Kỹ thuật. Bằng những kiến thức học được tại trường Đại học Luật Hà Nội cộng với sự tư duy logic, Bà đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau khi được bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc Kỹ thuật phụ trách khách hàng, Bà đã xây dựng được một quy trình triển khai dịch vụ khép kín song song với công tác chăm sóc và phát triển khách hàng. Trên cơ sở đó, phòng Kỹ thuật đã chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ hoàn hảo của mình. Khách hàng đến với Siêu Thanh được quyền lựa chọn và được chăm sóc như “Nữ hoàng”.

Với phong cách làm việc dứt điểm và quyết đoán nhưng không thiếu nụ cười, Bà luôn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp và khách hàng. Phòng Kỹ thuật với gần 100 con người đã trở thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh và luôn xứng đáng là lực lượng tiên phong của Công ty.