Phó Tổng Giám đốc

In ra Gửi email

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Tel: 024.38223888 (288) / 0913223188

Email: quynhhoa@sieuthanh.com.vn

 

Năm 1997, sau khi tốt nghiệp trường đại học Ngoại ngữ, Bà Nguyễn Quỳnh Hoa quyết định thử sức mình tại công ty Siêu thanh với vai trò nhân viên kinh doanh mặc dù biết rằng công việc này không đúng với nghành nghề mình đã được đào tạo. Nhưng với tâm huyết và lòng đam mê công việc, Bà đã tự khẳng định được năng lực của mình. Đặc biệt, khi phụ trách bộ phận dự án của phòng Kinh doanh, có nhiều hôm Bà miệt mài với công việc mà quên cả thời gian. Với nỗ lực của mình, Bà đã góp sức giúp Siêu Thanh dành được những hợp đồng cung cấp thiết bị lớn.

Năm 2003, khi Công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Bà được bổ nhiệm làm Phó giám đốc công ty Thanh Nam - một công ty thành viên trong HSTC Group. Công ty mới với muôn ngàn khó khăn, Bà đã gắng sức xây dựng một hệ thống phân phối và dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả đạt được là sản phẩm của Công ty đã được triển khai mạnh mẽ trên thị trường và Thanh Nam cũng trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Không bằng lòng với những gì đã có, Bà luôn tự học hỏi để nâng cao trình độ của mình. Năm 1999, Bà nhận thêm được tấm bằng Cử nhân Quản trị của trường Kinh tế Quốc dân. Năm 2008, Bà cũng hoàn thành chương trình đào tạo “Giám đốc chuyên nghiệp” cũng của trường Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Đầu năm 2007, Bà được Hội đồng quản trị chính thức bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội. Trong cương vị mới, chúng ta vẫn gặp Bà miệt mài với công việc và phong cách thẳng thắn, quyết đoán của một nhà quản lý.