Hỗ trợ trực tuyến

SIÊU THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC NĂM 2017 - CHUNG SỨC THÀNH CÔNG

23/01/2017 In ra Gửi email

Ngày 06/01/2017, hòa chung trong không khí hân hoan đón Xuân của cả nước, Siêu Thanh Hà Nội vui mừng tổ chức Hội nghị Đại lý năm 2017 tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi (38 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây cũng là dịp đánh dấu hơn 20 năm Siêu Thanh lớn mạnh cùng hệ thống Đại lý. Chương trình cũng là lần đầu tiên Công ty hân hạnh đón tiếp các Đại lý trên 63 tỉnh thành cùng với sự góp mặt của đại diện công ty Fuji Xerox đã góp phần làm nên một Hội nghị thành công tốt đẹp.

Chung sức thành công được lựa chọn làm chủ đề cho Hội nghị Đại lý toàn quốc 2017. Hội nghị cũng là dịp để tri ân các Khách hàng Đại lý đã sát cánh với công ty trong suốt thời gian qua. Các Đại lý chính là những đối tác tin cậy của Siêu Thanh, cùng chung sức để tạo nên những thành công đột phá mới.

Chương trình được mở màn với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn: múa trống nước, múa sen,…Những tiết mục được tuyển chọn công phu, hài hòa giữa tính dân tộc và hiện đại đã mang đến không khí sôi động, hùng tráng và lắng đọng với nhiều cảm xúc.


Chủ tịch HĐQT – TGĐ Nguyễn Nhân phát biểu khai mạc chương trình

Chủ tịch HĐQT – TGĐ Nguyễn Nhân vinh dự phát biểu khai mạc chương trình và trao kỷ niệm chương cho 8 Đại lý xuất sắc năm 2016. Đây là các Đại lý tiêu biểu đạt doanh số ấn tượng và là những đối tác đầy tin cậy của Siêu Thanh Hà Nội trong nhiều năm qua.


Đại lý xuất sắc 2017- Khu vực miền Bắc

Công ty TMDV Hà Nội- Doanh nghiệp tư nhân TM&DV Bảo Nguyên- CN Công ty Siêu Thanh

 tại Cao Bằng

Đại lý xuất sắc 2017- Khu vực miền Trung

Công ty CP TMDV&XNK Thanh Hóa- Công ty TNHH TM&DV Kỹ thuật Hồng Hà


Đại lý xuất sắc 2017- Khu vực miền Nam

Công ty TNHH TMDV An Phước- Công ty TNHH Khách Đế- Công ty TNHH TM&DV Thiên Phú Gia
Cũng trong nội dung Hội nghị, Siêu Thanh cũng phát động chương trình gắn kết Đại lý năm 2017. Gắn kết, hỗ trợ với các chính sách bán hàng, marketing, các chương trình khuyến mại ưu đãi và tốt nhất dành cho Khách hàng Đại lý chính là phương châm và mục tiêu hoạt động của công ty trong nhiều năm qua. Chương trình Đại lý đặc biệt năm 2017 góp phần củng cố và phát triển hệ thống Đại lý của Siêu Thanh Hà Nội trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa- PTGĐ phát biểu chương trình gắn kết Đại lý 2017

Hội nghị Đại lý toàn quốc 2017 thành công tốt đẹp

Các Đại lý cùng chụp ảnh lưu niệm tại chùa Bái Đính- Tràng An- Ninh Bình


Cảnh vật non nước hữu tình

Với mục tiêu tăng cường sự kết nối và gắn bó giữa các Đại lý trong hệ thống và công ty, Siêu Thanh Hà Nội đã vinh dự tổ chức buổi tham quan khu du lịch Bái Đính- Tràng An- Ninh Bình vào ngày 07/01/2017. Các Đại lý trên toàn quốc đã có dịp tham quan những di tích lịch sử và trải nghiệm vẻ đẹp non nước hữu tình tại nơi đây.

Năm mới 2017 mở ra một cột mốc mới đánh dấu sự kết nối và hợp tác của Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội và hệ thống Đại lý trên cả nước. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự cố gắng và ủng hộ của Quý Đại lý trong suốt 21 năm hình thành và phát triển. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Siêu Thanh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Đại lý và gia đình. Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, thành công và là những Đại lý xuất sắc của Siêu Thanh Hà Nội!