Hỗ trợ trực tuyến

Siêu Thanh Hà Nội tham gia Buổi diễn tập công tác PCCC năm 2017

25/07/2017 In ra Gửi email

Bên cạnh các hoạt động Kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng vấn đề an toàn trong công tác PCCC tại trụ sở và Kho hàng của công ty. Hàng năm, các CBNV Siêu Thanh đều tích cực tham gia các buổi huấn luyện, diễn tập PCCC. Sáng ngày 22.7.2017, CBNV công ty vinh dự phối hợp cùng đội Cảnh sát PCCC số 13 tổ chức buổi diễn tập công tác PCCC tại Kho Lai Xá (Hoài Đức-Hà Nội).

Buổi diễn tập diễn ra trong không khí nghiêm túc và được chia thành 2 phần lý thuyết và thực hành diễn tập. Mở đầu, các Cán bộ phụ trách trực tiếp trình bày các kiến thức cơ bản về PCCC bao gồm: phát hiện đám cháy, cách xử lý khi cháy nổ xảy ra, cách sơ tán hàng hóa, sử dụng bình cứu hỏa,…Các kiến thức lý thuyết này là vô cùng hữu ích và cần thiết giúp các CBNV nâng cao hiểu biết và ứng dụng thực tế.

Cán bộ phụ trách trình bày lý thuyết PCCC

Tuy nhiên, lý thuyết thôi là chưa đủ, các CBNV Siêu Thanh cũng được trực tiếp tham gia diễn tập các hoạt động PCCC. Từ đó, mỗi người đều có kinh nghiệm nhằm xử trí linh hoạt, chính xác và kịp thời trong thực tiễn.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy đúng cách
Sử dụng bình chữa cháy xử lý đám cháy thực tếSơ tán hàng hóa khi xảy ra đám cháyHỗ trợ chỉ dẫn địa điểm báo cháy cho lực lượng PCCCBuổi diễn tập công tác PCCC năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã giúp nâng cao trách nhiệm, nhận thức cảnh giác với vấn đề cháy nổ tại cơ sở và cách xử trí khi cần thiết cho các CBNV Siêu Thanh Hà Nội. Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội xin gửi lời cám ơn tới Phòng Cảnh sát PCCC số 13 đã hỗ trợ và phối hợp cùng chúng tôi.

Buổi diễn tập công tác PCCC năm 2017 thành công tốt đẹp!