Hỗ trợ trực tuyến

Siêu Thanh Hà Nội: Tất niên 2017 – Chào xuân Mậu Tuất 2018

12/03/2018 In ra Gửi email

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là lúc Siêu Thanh Hà Nội nhìn lại một năm với bao khó khăn, thách thức cũng như những thành tích ấn tượng đã đạt được trong năm qua.

Ngày 03 tháng 02 năm 2018, tại Trung tâm sự kiện Blue Lotus – 66 Lê Văn Lương , Hà Nội, Lễ Tất niên 2017 – Chào xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

Mở đầu buổi lễ là phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Nhân.


Năm 2017 là một năm đầy khó khăn với nhiều biến động của thị trường thiết bị văn phòng. Sự tham gia trực tiếp của nhiều thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam làm tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều đối thủ mới trong nước cũng tham gia vào nghành làm thị trường trở nên phức tạp hơn, chính sách mua sắm thiết bị của nhiều khối khách hàng thay đổi cả về lượng và chất,... Nhưng với chiến lược kinh doanh hợp lý của ban Lãnh đạo cùng với sự nỗ lực và đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ nhân viên, Siêu Thanh Hà Nội đã gặt hái được nhưng thành công đáng kể như giữ vững được khối khách hàng truyền thống, mở thêm được nhiều đại lý trên toàn quốc và đặc biệt, thương hiệu Siêu Thanh Hà Nội vẫn chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng.

Để tôn vinh những đóng góp của cán bộ nhân viên trong năm 2017, Công ty có những phần thưởng xứng đáng cho những “Nhân viên xuất sắc”, “Tổ đội xuất sắc” và các nhân viên có thành tích khác trong hoạt động kinh doanh


Các “Nhân viên xuất sắc năm 2017” được khen thưởng trong lễ tổng kết:

       1. Nguyễn Văn Khoa – Tổ MC, Phòng Kỹ Thuật

       2. Trần Hữu Phước – Tổ ST2, Phòng Kỹ Thuật

       3. Trần Tuấn Cường – Tổ MC, Phòng Kỹ Thuật

       4.  Đào Văn Trung – Tổ RISO, Phòng Kỹ Thuật

       5. Nguyễn Hữu Thanh – Phòng Kinh doanh Phân phối

       6. Nguyễn Hương Quỳnh – Tổ Văn Phòng, Phòng Kinh doanh Bán lẻ

       7. Trịnh Hùng Long – Tổ FKA, Phòng Kinh doanh Bán lẻ

       8. Nguyễn Thị Diễm Giang - Tổ Kỹ Thuật, Chi nhánh Hồ Chí Minh

       9. Phạm Hoàng Hải Sơn – Tổ TS, Phòng Nghiên cứu & Đào tạo

       10.   Nguyễn Văn Dũng – Phòng Kế Toán

       11.   Vũ Tuấn Anh – Phòng Hành chính Nhân sự

Phòng Kinh doanh Bán lẻ được khen thưởng với thành tích “Phòng hoàn thành xuất sắc doanh số dự án năm 2017”Năm 2017 với nhiều chương trình thi đua bán hàng và phần thưởng là những chuyến du lịch nước ngoài với trị giá 22 triệu đồng/suất. Phòng Kinh doanh bán lẻ đã có tới 7 cán bộ nhân viên đạt được tổng cộng 9 suất du lịch. Các chuyến du lịch sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm nay.


Cũng trong buổi lễ tổng kết này, Ban Chấp hành Công đoàn khóa 2017-2022 cũng chính thực ra mắt trước toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Cùng với định hướng mới của Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch công đoàn Kiều Lâm cũng trình bày các phương hướng hoạt động mới của Công đoàn như tổ chức các hội thi thể thao, khám sức khỏe định kỳ, thi đua văn phòng xanh - sạch - đẹp và các hoạt động quan tâm thiết thực tới đoàn viên công đoàn khác như sinh nhật, tổ chúc vui chơi cho các cháu thiếu nhi...Với kết quả hoạt động kinh doanh nêu trên, ngoài những phần thưởng theo quy định, Siêu Thanh Hà Nội đã có nhiều phần thưởng có giá trị cho cán bộ nhân viên trong buổi lễ, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng. Đây là nguồn động viên lớn cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng nhưng tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ tổng kết.

Một phần không thể thiếu và cũng là văn hóa của Siêu Thanh Hà Nội là các tiết mục văn nghệ quần chúng. Mở đầu chương trình là tiết mực văn nghệ đầy cảm xúc của tốp nữ liên phòng với bài hát “Đoản khúc xuân” Tiếp theo chương trình là phần trình của cặp song ca “đình đám” nhất Siêu Thanh Hà Nội Thu Huyền – Tuấn Cường với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”Không khí cả hội trường trở nên tưng bừng với “Liên khúc Chào xuân” đến từ Phòng Kinh doanh Bán lẻTiết mục hài kịch “Tấm Cám” của Phòng Kỹ Thuật đã mang đến hội trường những tràng cười không dứtMàn ca múa tạp kỹ “Chúc mừng năm mới” của liên Phòng gián tiếp đã thực sự mang mùa xuân về với Siêu Thanh.Cuối buổi lễ là một bữa tiệc trong không khi đầm ấm, vui tươi. Trong tiếng cười nói vui vẻ xen với rượu nồng và những lời chúc tốt đẹp hứa hẹn một năm 2018 với nhiều niềm tin, hy vọng và thắng lợi.